Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, sạch và cà phê hòa tan có chất lượng tốt khi được chọn lọc nguyên liệu từ những hạt quả cà phê đỏ chín từ Cao Nguyên Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, xây dựng cà phê Việt có chất lượng tốt, chung tay xây dựng thế giới cà phê tốt đẹp hơn. Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt, để tự hào được trở thành công ty rang xay cà phê đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận HACCP, đạt chất lượng xuất khẩu. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc của mình. Với trách nhiệm của những người đã tạo ra những sản phẩm cà phê sạch, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, tạo năng lượng những đam mê để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững và thành công mỗi ngày.

 

                  

 

Ngày 4-5/12/2014 Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) phối hợp với Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Lễ hội quảng bá và thử nếm cà phê tại Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của 50 doanh nghiệp cà phê hàng đầu Việt Nam, địa diện các tập đoàn cà phê đa quốc gia, các hiệp hội cà phê khu vực và thế giới, các đại sứ quán nước ngoài, đại diện các Bộ, ban ngành địa phương. Tại chương trình, Vicofa cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì vì những đóng góp tích cực cho ngành cà phê. Công ty TNHH MTV Quang Trinh- G20 Coffee cũng vinh dự được Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) trao Chứng nhận Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn.

SбєўN PHбєЁM NбI BбєT Cà phê chồn An Nam (Cà phê chồn Việt Nam G20) G20 HÒA TAN G20 CÀ PHÊ BỘT G20 CÀ PHÊ CHỒN G20 CÀ PHÊ HẠT RANG G20 CÀ PHÊ TRÀ TÚI LỌC

Việt Nam mặc dù là nước xuất khẩu cà phê Robusta đứng đầu thế giới, nhưng chất lượng cà phê chưa cao, thiếu ổn định. Đặc biệt, ngành cà phê đang đối mặt với thách thức lớn khi diện tích cà phê già cỗi cần phải trồng lại tăng cao (diện tích cà phê trên 20 năm tuổi cần tái canh đến năm 2020 lên đến 200 nghìn héc ta). Do vậy, cần nhanh chóng thực hiện và thực hiện hiệu quả việc tái canh cà phê. Muốn vậy, cần chuẩn bị tốt giống cây trồng, xử lý đất trồng theo quy trình chặt chẽ, quản lý tốt mô hình tái canh để chọn ra giải pháp tối ưu và nhân rộng mô hình. Đặc biệt, cần xây dựng định hướng canh tác cây cà phê theo hướng hữu cơ, sinh học làm tiền đề cho sự phát triển chuỗi giá trị cà phê một cách bền vững.

Để phát triển cà phê bền vững tại Việt Nam cần hướng sự hỗ trợ đến hai lĩnh vực chính là tái cơ cấu ngành hàng cà phê nhằm nâng cao khả năng tổ chức của ngành cà phê từ cấp quốc gia đến cấp cơ sở; tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án sản xuất cà phê bền vững cấp cơ sở. Theo chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông thôn và Chương trình cà phê bền vững đã làm việc với Cục Trồng trọt để chuẩn bị đề án đổi mới tổ chức ngành cà phê. Tây Nguyên là khu vực canh tác cà phê trọng điểm của Việt Nam. Số lượng lớn hộ sản xuất cà phê quy mô nhỏ làm nảy sinh nhiều vấn đề như chất lượng cà phê thấp, nông dân gặp khó khăn trong việc giao dịch mua vật tư đầu vào và bán cà phê. Hầu hết các hộ nông dân canh tác độc lập và thiếu sự liên kết với nhau, khiến việc quản lý chất lượng càng trở nên khó khăn. Theo đó cần chú ý đến việc thành lập các tổ chức nông dân trồng cà phê và các tổ chức nhà kinh doanh nhỏ cấp tỉnh ở một số tỉnh.

Định hương chất lượngĐịnh hương chất lượng

Gửi yêu cầu đăng ký nhượng quyền, thắc mắc, phản hồi sản phẩm của G20 Coffee
Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI BUÔN MA THUỘT


Địa Chỉ:  Số 57 Đường Lý Thái Tổ,  Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

ĐT:  (02623) 881 882 hoặc (02623) 951120

Di động: +84 942 21 25 29

Fax: +84 02623 951539

Email: g20coffee@tincaphe.com 

g20coffee@gmail.com

 

NHÀ MÁY TẠI BUÔN MA THUỘT


Địa chỉ: 198A Nguyễn Văn Linh, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

 

Gửi yêu cầu cho chúng tôi
(*) là thông tin bắt buộc.