Tin tức

G20 Coffee Thăm và Tham Gia Xúc Tiến Tại New York

G20 Coffee Thăm và Tham Gia Xúc Tiến Tại New York

    Trong nỗ lực của hai bên sau chyến công tác của Tổng Thống Mỹ Joe Biden. Trên tinh thần Mỹ và Việt Nam hợp tác toàn diện. Các Bộ nghành Việt Nam và Doanh nghiệp nỗ lực xúc tiến, thăm và làm việc trao đổi song phương.

    Giám đốc Công ty G20 vinh dự  được mời đi cùng đoàn ngoại giao lần này 6.2024 đến thăm và trao đổi với đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Đại xứ quán Việt Nam tại Mỹ - văn phòng tại Wasington DC chiều 25/6/2024.

    Bên cạnh các nội dung trao đổi, Việt Nam  - trong đó dại diện các doanh nghiệp đa ngành nghế: Logistic - dầu tư và sản xuất nông sản - đại diện có công ty G20 Group tinh thần nỗ lực làm việc và giao thương qua lại giữ hai bên.

    G20 giới thiệu cà phê, ca cao và mang cả trái tim yêu thương các nông sản khác tiêu biểu của Tp Buôn Ma Thuột phát biểu tại cuộc họp, trao đổi và tặng quà đại xứ.

    Trên tinh thần người con Tây Nguyên - G20 mong muốn đồng hành phát triển nông sản Daklak cùng các đối tác và đầu tư tại Mỹ - trên tinh thần song phương và hai bên trao đổi hàng hóa.

                                                                                                                        Trân trọng./

G20 - Tincaphe Tham Gia Học Và Tải Nghiệm Khách Hàng Trong Kỳ Nguyên AI
Trải nghiệm khách hàng: Chìa khoá thành công cho doanh nghiệp
13/06/2024 Xem thêm

G20 - Tincaphe Tham Gia Học Và Tải Nghiệm Khách Hàng Trong Kỳ Nguyên AI

  Chia sẻ tại Hội thảo Kiến tạo trải nghiệm khách hàng xuất sắc trong kỷ nguyên AI do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Đại học FPT tổ chức vào chiều ngày 30/5, ông Bùi Trung Nghĩa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho rằng: Trong kỷ nguyên số hiện nay, trải nghiệm khách hàng chính là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp

  Trải nghiệm khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc duy trì và phát triển mối quan hệ khách hàng, việc mang lại trải nghiệm tích cực cho khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, giúp tăng lợi nhuận đồng thời tạo ra sự ưa thích đối với thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc nâng cao trải nghiệm khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững và lâu dài.

  Theo nghiên cứu Chỉ số Trải nghiệm khách hàng - Customer Experience Index (CEI) cho thấy, 86% khách hàng sẵn lòng chi trả nhiều hơn để có trải nghiệm tốt hơn, và 40% sẽ mua sắm nhiều hơn từ các doanh nghiệp mang đến trải nghiệm khách hàng xuất sắc.

  Còn theo Báo cáo về Xu hướng trải nghiệm khách hàng của công ty nghiên cứu và tư vấn dịch vụ khách hàng Conversocial cho thấy, 22% khách hàng cho biết họ coi chất lượng trải nghiệm quan trọng hơn giá cả. Và theo thống kê của Salesforce (một công ty của Hoa Kỳ), có hơn 50% khách hàng sẽ chuyển sang sử dụng sản phẩm của thương hiệu đối thủ nếu doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu của họ. Tuy nhiên, để khách hàng cũ nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp, thì trải nghiệm khách hàng đóng trò quan trọng.

 

  Những nghiên cứu trên cho thấy việc mang lại trải nghiệm khách hàng tốt là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật, khác biệt với đối thủ cạnh tranh, có vị thế cao hơn trên thị trường. Đặc biệt là trong bối cảnh công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào kiến tạo trải nghiệm khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tự động hóa quy trình và tạo sự tin tưởng với khách hàng.

                                                         Doanh nghiệp gia tăng trải nghiệm khách hàng tại hội thảo

 

  Cũng đánh giá cao vai trò trải nghiệm khách hàng đối với thành công của doanh nghiệp, Tiến sĩ Trần Phương Lan - Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tư vấn XM của DXCON, đối tác chiến lược của Qualtrics cho rằng: Chi phí cho việc chăm sóc khách hàng cũ rẻ hơn rất nhiều chi phí để tiếp cận khách hàng mới.

  Cùng theo TS Trần Phương Lan, cuối năm 2020, các doanh nghiệp tương tác với khách hàng một chiều thông qua tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng. Nhưng những năm gần đây, khách hàng và doanh nghiệp có sự tương tác 2 chiều. “Thế kỷ 21 là thế kỷ của trải nghiệm, nên doanh nghiệp cần đưa ra trải nghiệm khách hàng để tạo ra năng lực cạnh tranh bền vững” – TS Trần Phương Lan khẳng định và cho biết thêm: Các thương vụ mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A) đang chuyển dịch từ những doanh nghiệp tốt sang những doanh nghiệp có mối quan hệ với khách hàng, cụ thể những doanh nghiệp có mối quan hệ với khách hàng tốt thì được định giá cao hơn. Điều đó càng cho thấy, trải nghiệm khách hàng sẽ mang đến những cơ hội tốt cho doanh nghiệp.

  Tuy nhiên, theo TS Trần Phương Lan: 90% khách hàng sẽ quên 1 thương hiệu nếu như trải qua 2-3 lần trải nghiệm tiêu cực. Theo đó, trong thời đại kỷ nguyên số như hiện nay, để tăng trải nghiệm khách hàng, nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

  Bởi theo ông Lê Hồng Quang – Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty Cổ phần MISA: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nâng cao năng suất lao động vượt trội. Với các ví dụ cụ thể, AI có thể viết email nhanh hơn 36 lần, thiết kế ảnh thời trang nhanh hơn 24 lần và lập trình giao diện website nhanh hơn 10 lần so với con người. Những con số ấn tượng này cho thấy tiềm năng của AI, khẳng định đây chính là giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian, quy trình làm việc và gia tăng lợi thế cạnh tranh, đồng thời gia tăng khả năng kết nối hai chiều với khách hàng.

                                                                                                          Nguồn Congthuong.vn

CTY G20 Hưởng Ứng Ngày Gia Đình Việt Nam

CTY G20 Hưởng Ứng Ngày Gia Đình Việt Nam

   Gia Đình là tế bào của xã hội. Gia đình có hòa thuận, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững được. Ngày 28/6 hàng năm được gọi với tên thân thương Ngày Gia đình Việt Nam để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình.

   Hưởng ứng tinh thần bảo tồn văn hóa Việt Nam và phát huy giáo dục thế hệ sau học tập. Lao động và sống tốt. Ban Lãnh Đạo Cty G20 có buổi gặp mặt, tri ân bộ phận văn phòng ngày 28/5 trước 1 tháng hướng đến tinh thần .

 

 

   Ngày gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, gìn giữ và phát huy những ý nghĩa văn hóa, tinh thần đậm nét truyền thống Việt Nam. Mỗi một gia đình sẽ có những cách khác nhau để tận hưởng ngày này được hạnh phúc, trọn vẹn nhất. Điều đặc biệt là mỗi một cá nhân đều sẽ cảm nhận được sự ấm áp, thân thuộc mỗi khi có dịp quây quần bên gia đình vào ngày này.

 

                          Ngày gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình.

 

   Tập thể G20 kính chúc toàn thể GĐ Việt Nam sức khỏe, luôn hạnh phúc, các con cháu siêng năng học tập, rèn luyện tốt. Mỗi gia đình là một phần tế bào tốt , chung tay xây dựng giá trị cuộc sống giàu đẹp, vững mạnh hơn.

                                                                                                 Ban Biên Tập G20 Coffee./

G20 Cùng Chung Tay Các Sự Kiện Ngày Sách Việt Nam

G20 Cùng Chung Tay Các Sự Kiện Ngày Sách Việt Nam

G20 Chung Tay Cà Phê Miễn Phí Nhân Ngày Giải Phóng Buôn Mê 10/3
Biết ơn những người thân, KH luôn dành tình yêu thương cho G20 & Tincaphe
15/03/2024 Xem thêm

G20 Chung Tay Cà Phê Miễn Phí Nhân Ngày Giải Phóng Buôn Mê 10/3

  Chào mừng Kỷ niệm 49 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột (10/3/1975 - 10/3/2024), trong 2 ngày 9 và 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột và các địa phương trong tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch đặc sắc dành cho người dân và du khách.

Hàng ngàn ly cà phê miễn phí tri ân

  Tại Quảng trường 10-3, thành phố Buôn Ma Thuột, nhằm tri ân người dân và du khách khi đến với thành phố trong dịp này, có 242 cơ sở đăng ký tham gia phục vụ cà phê miễn phí phục vụ người dân và du khách. Trong đó, các cơ sở thuộc địa bàn UBND các phường, xã phục vụ miễn phí 1 ngày (10/3/2024) và một số doanh nghiệp phục vụ cà phê miễn phí trong 2 ngày (ngày 9 và ngày 10/3/2024).

“Ngày 10 tháng 3 như ngày Tết của người dân Đắk Lắk thì Công ty cũng hồ hởi để tham gia sự kiện được chia sẻ những ly cà phê ngon tới người dân Buôn Ma Thuột và du khách. Mong rằng nhiều người dân Buôn Ma Thuột và du khách tới với Tây Nguyên vào tháng 3 mùa con ong đi lấy mật để thưởng thức những ly cà phê ngon nhất được trồng và chế biến tại quê hương.”- Ông Lê Đức Huy hào hứng chia sẻ.

  Cùng chung niềm tự hào hưởng ứng chương trình cà phê miễn phí tại Đường Sách Cà phê Buôn Ma Thuột, bà Nguyễn Thị Hoài Trinh, Phó Giám đốc Công ty TNHH cà phê G20 vui mừng cho biết, chúng tôi đăng ký đóng góp 1.000 là cà phê miễn phí mời người dân và du khách. Đây là dịp ý nghĩa để chúng tôi tri ân khách hàng, tôn vinh ngành hàng cà phê, doanh nghiệp rất tự hào khi được cùng thành phố đóng góp nguồn lực xây dựng điểm đến cà phê thế giới, để du khách yêu Buôn Ma Thuột hơn góp phần chung tay xây dựng nét văn hóa cà phê đặc sắc ở thành phố này.

 

                            Đông đảo người dân và du khách thưởng thức cà phê miễn phí tại Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột

 

  Anh Đặng Huy Khánh-Du khách Hà Nội chia sẻ, chúng tôi đến tỉnh Đắk Lắk du lịch trong dịp đặc biệt 10-3, cả đoàn được thưởng thức ly cà phê miễn phí ở Quảng trường 10-3 và xem biểu diễn cồng chiêng, hát then đàn tính giao lưu cùng nghệ nhân. Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt vời để lại cảm xúc thú vị trong chuyến đi lần này.

  Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Trần Đức Nhật cho biết, đây là một cách thể hiện lòng tri ân của cộng đồng cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung, gửi tới khách hàng.

 

 

“Với việc phát triển thương hiệu thành phố Buôn Ma Thuột trở thành thành phố cà phê của thế giới thì không chỉ là sự vào cuộc của chính quyền mà cần có sự chung tay đồng hành của người dân, đặc biệt những doanh nghiệp làm cà phê. Đây là những hạt nhân để góp phần quảng bá thương hiệu cà phê ra thế giới. Chúng tôi cũng muốn thông qua ngày 10 tháng 3 những người làm cà phê tri ân đến khách hàng, những người thưởng thức cà phê.”- ông Trần Đức Nhật nhấn mạnh.

    Hơn 1.000 du khách dự Lễ hội tháng Ba Tây Nguyên

  Tại Trung tâm du lịch cầu treo Buôn Đôn trong 2 ngày 9-10/3, lễ hội tháng 3 Tây Nguyên với chủ đề “Thân thiện cùng voi” đã thu hút hơn 1.000 du khách tham gia trải nghiệm.

  Đặc biệt, điểm nhấn trong chương trình là chuỗi hoạt động thân thiện cùng voi, du khách được trải nghiệm tìm hiểu về Lễ cúng sức khỏe cho voi, tham gia show té nước cùng voi, chụp ảnh cùng voi và chứng kiến tiệc buffet cho voi.

 

                                                 Chương trình biểu diễn trang phục truyền thống của các dân tộc.

 

  Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức và trải nghiệm chương trình nghệ thuật đậm đà văn hóa các dân tộc Lào, Êđê, M’nông, Jrai… đang sinh sống trên địa bàn huyện, tìm hiểu về lịch sử hình thành làng đảo Buôn Đôn, tìm hiểu lễ cưới theo phong tục của người dân tộc Lào, chương trình biểu diễn trang phục truyền thống của các dân tộc; xem giải đua thuyền kayak, trải nghiệm chèo thuyền kayak.

 

                                         Du khách hào hứng cổ vũ cho giải đua thuyền kayak tại Trung tâm du lịch cầu treo Buôn Đôn

 

  Bà Trần Thị Kim Ánh- Giám đốc Chi nhánh Du lịch và Khách sạn Biệt Điện, Trưởng Ban Tổ chức “Lễ hội tháng Ba Tây Nguyên-Buôn Đôn chia sẻ, lễ hội thu hút hơn 1 nghìn lượt khách đến với Buôn Đôn. Chương trình lan tỏa các giá trị tốt đẹp, bản sắc văn hóa đất và người Tây Nguyên.

 

                                           Du khách tham gia hoạt động tiệc buffet cho voi.

 

  Qua hai ngày diễn ra lễ hội, Trung tâm du lịch Cầu treo Buôn Đôn - Làng đảo đã tạo nên những kỷ niệm đẹp và trải nghiệm văn hoá đầy ý nghĩa. Sự hưởng ứng của du khách trong các hoạt động như cúng sức khỏe cho voi, thân thiện cùng voi, cuộc thi đua thuyền Kayak, và giao lưu văn hoá cồng chiêng đã tạo nên một không khí hân hoan và gắn kết, tôn vinh vẻ đẹp của vùng đất này.

    Nữ tri thức chung sức xây dựng quê hương

  Bà Lưu thị Thu Hiền –Phó Chủ tịch Hội Nữ tri thức tỉnh Đắk Lắk cho biết, nhân dịp Kỷ niệm 49 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, Hội đã tổ chức chương trình “Có hẹn với tháng Ba” tạo cơ hội cho hội viên giao lưu  hưởng ứng phong trảo “xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” tham gia đồng hành với các phong trào thi đua do Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Lắk phát động.

 

                                                           Hội Nữ tri thức tỉnh Đắk Lắk phát động thi đua đến các hội viên.

 

  Cùng với đó, Hội nữ trí thức tỉnh khuyến khích hỗ trợ các Hội viên tham gia tích cực vào các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, xã hội và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Thực hiện các hoạt động kết nối nhằm nâng cao năng lực cho nữ giới nói chung và Nữ trí thức nói riêng.

  Dịp này, Hội Nữ tri thức tỉnh Đắk Lắk đã giới thiệu Ca khúc “Bông hồng gai” do nhạc sỹ Lưu Đức Giang sáng tác dành riêng cho hội, phục vụ trong các hoạt động giao lưu phát triển Hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc thi sáng tác ca khúc ca ngợi người phụ nữ, người mẹ Việt Nam.

 

                                                   Nhạc sĩ Lưu Đức Giang giới thiệu Ca khúc “Bông hồng gai” đến các hội viên.

 

  Theo bà Lưu thị Thu Hiền, thông điệp của nhạc sỹ gửi gắm qua tác phẩm mỗi phụ nữ không chỉ đua sắc mà còn phát huy trí tuệ của mình “không ngừng đua hương” nỗ lực xây dựng hoạt động Hội, chung sức hướng tới mục tiêu “Kết nối tri thức, phát triển cộng đồng”, xây dựng hỉnh ảnh người phụ nữ bản lĩnh, trí tuệ và chung sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và bản sắc.

Kỷ Niệm 8/3 & Ngày Giải Phóng Buôn Ma Thuột - Tôn Vinh Cà Phê

Kỷ Niệm 8/3 & Ngày Giải Phóng Buôn Ma Thuột - Tôn Vinh Cà Phê

  Lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ Lịch sử ngày 8-3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX.

  Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York.

  Hiện nay trên thế giới chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong tổng số hơn 200 nước.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày đặc biệt để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của phụ nữ trong xã hội.

  Ngày này được tổ chức để thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương đối với những người phụ nữ thân yêu trong cuộc sống của chúng ta.

  Phụ nữ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong xã hội. Họ là những người mẹ, người vợ, người con và người bạn đồng hành trung thành.

  Họ đảm nhận nhiều trách nhiệm trong gia đình và đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ và đảm bảo quyền lợi và sự bình đẳng cho họ trong mọi lĩnh vực Kỷ niệm 49 năm giải phóng Buôn Ma Thuột là một dịp quan trọng và đặc biệt được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

  Trong dịp này, thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai chương trình thưởng thức cà phê miễn phí nhằm tri ân và tạo điều kiện cho người dân và du khách thưởng thức những ly cà phê thơm ngon.

  Công TyTNHH G20 Coffee G20 Việt Nam – địa chỉ: 57 Lý Thái Tổ,P Tân Lợi,Tp Buôn Ma Thuột hân hạnh đồng hành cùng chương trình tại G20 Coffee - Đường Sách Cà Phê Buôn Ma Thuột nhằm đến tri ân bà con và tôn vinh cà phê Buôn Mê trải qua thay đổi và phát triển sau 49 năm giải phóng Daklak 1975 - 2024.