Tin tức

G20 Cùng Chung Tay Các Sự Kiện Ngày Sách Việt Nam

G20 Cùng Chung Tay Các Sự Kiện Ngày Sách Việt Nam

G20 Chung Tay Cà Phê Miễn Phí Nhân Ngày Giải Phóng Buôn Mê 10/3
Biết ơn những người thân, KH luôn dành tình yêu thương cho G20 & Tincaphe
15/03/2024 Xem thêm

G20 Chung Tay Cà Phê Miễn Phí Nhân Ngày Giải Phóng Buôn Mê 10/3

  Chào mừng Kỷ niệm 49 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột (10/3/1975 - 10/3/2024), trong 2 ngày 9 và 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột và các địa phương trong tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch đặc sắc dành cho người dân và du khách.

Hàng ngàn ly cà phê miễn phí tri ân

  Tại Quảng trường 10-3, thành phố Buôn Ma Thuột, nhằm tri ân người dân và du khách khi đến với thành phố trong dịp này, có 242 cơ sở đăng ký tham gia phục vụ cà phê miễn phí phục vụ người dân và du khách. Trong đó, các cơ sở thuộc địa bàn UBND các phường, xã phục vụ miễn phí 1 ngày (10/3/2024) và một số doanh nghiệp phục vụ cà phê miễn phí trong 2 ngày (ngày 9 và ngày 10/3/2024).

“Ngày 10 tháng 3 như ngày Tết của người dân Đắk Lắk thì Công ty cũng hồ hởi để tham gia sự kiện được chia sẻ những ly cà phê ngon tới người dân Buôn Ma Thuột và du khách. Mong rằng nhiều người dân Buôn Ma Thuột và du khách tới với Tây Nguyên vào tháng 3 mùa con ong đi lấy mật để thưởng thức những ly cà phê ngon nhất được trồng và chế biến tại quê hương.”- Ông Lê Đức Huy hào hứng chia sẻ.

  Cùng chung niềm tự hào hưởng ứng chương trình cà phê miễn phí tại Đường Sách Cà phê Buôn Ma Thuột, bà Nguyễn Thị Hoài Trinh, Phó Giám đốc Công ty TNHH cà phê G20 vui mừng cho biết, chúng tôi đăng ký đóng góp 1.000 là cà phê miễn phí mời người dân và du khách. Đây là dịp ý nghĩa để chúng tôi tri ân khách hàng, tôn vinh ngành hàng cà phê, doanh nghiệp rất tự hào khi được cùng thành phố đóng góp nguồn lực xây dựng điểm đến cà phê thế giới, để du khách yêu Buôn Ma Thuột hơn góp phần chung tay xây dựng nét văn hóa cà phê đặc sắc ở thành phố này.

 

                            Đông đảo người dân và du khách thưởng thức cà phê miễn phí tại Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột

 

  Anh Đặng Huy Khánh-Du khách Hà Nội chia sẻ, chúng tôi đến tỉnh Đắk Lắk du lịch trong dịp đặc biệt 10-3, cả đoàn được thưởng thức ly cà phê miễn phí ở Quảng trường 10-3 và xem biểu diễn cồng chiêng, hát then đàn tính giao lưu cùng nghệ nhân. Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt vời để lại cảm xúc thú vị trong chuyến đi lần này.

  Phó Chủ tịch UBND thành phố Buôn Ma Thuột Trần Đức Nhật cho biết, đây là một cách thể hiện lòng tri ân của cộng đồng cà phê Buôn Ma Thuột nói riêng, tỉnh Đắk Lắk nói chung, gửi tới khách hàng.

 

 

“Với việc phát triển thương hiệu thành phố Buôn Ma Thuột trở thành thành phố cà phê của thế giới thì không chỉ là sự vào cuộc của chính quyền mà cần có sự chung tay đồng hành của người dân, đặc biệt những doanh nghiệp làm cà phê. Đây là những hạt nhân để góp phần quảng bá thương hiệu cà phê ra thế giới. Chúng tôi cũng muốn thông qua ngày 10 tháng 3 những người làm cà phê tri ân đến khách hàng, những người thưởng thức cà phê.”- ông Trần Đức Nhật nhấn mạnh.

    Hơn 1.000 du khách dự Lễ hội tháng Ba Tây Nguyên

  Tại Trung tâm du lịch cầu treo Buôn Đôn trong 2 ngày 9-10/3, lễ hội tháng 3 Tây Nguyên với chủ đề “Thân thiện cùng voi” đã thu hút hơn 1.000 du khách tham gia trải nghiệm.

  Đặc biệt, điểm nhấn trong chương trình là chuỗi hoạt động thân thiện cùng voi, du khách được trải nghiệm tìm hiểu về Lễ cúng sức khỏe cho voi, tham gia show té nước cùng voi, chụp ảnh cùng voi và chứng kiến tiệc buffet cho voi.

 

                                                 Chương trình biểu diễn trang phục truyền thống của các dân tộc.

 

  Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức và trải nghiệm chương trình nghệ thuật đậm đà văn hóa các dân tộc Lào, Êđê, M’nông, Jrai… đang sinh sống trên địa bàn huyện, tìm hiểu về lịch sử hình thành làng đảo Buôn Đôn, tìm hiểu lễ cưới theo phong tục của người dân tộc Lào, chương trình biểu diễn trang phục truyền thống của các dân tộc; xem giải đua thuyền kayak, trải nghiệm chèo thuyền kayak.

 

                                         Du khách hào hứng cổ vũ cho giải đua thuyền kayak tại Trung tâm du lịch cầu treo Buôn Đôn

 

  Bà Trần Thị Kim Ánh- Giám đốc Chi nhánh Du lịch và Khách sạn Biệt Điện, Trưởng Ban Tổ chức “Lễ hội tháng Ba Tây Nguyên-Buôn Đôn chia sẻ, lễ hội thu hút hơn 1 nghìn lượt khách đến với Buôn Đôn. Chương trình lan tỏa các giá trị tốt đẹp, bản sắc văn hóa đất và người Tây Nguyên.

 

                                           Du khách tham gia hoạt động tiệc buffet cho voi.

 

  Qua hai ngày diễn ra lễ hội, Trung tâm du lịch Cầu treo Buôn Đôn - Làng đảo đã tạo nên những kỷ niệm đẹp và trải nghiệm văn hoá đầy ý nghĩa. Sự hưởng ứng của du khách trong các hoạt động như cúng sức khỏe cho voi, thân thiện cùng voi, cuộc thi đua thuyền Kayak, và giao lưu văn hoá cồng chiêng đã tạo nên một không khí hân hoan và gắn kết, tôn vinh vẻ đẹp của vùng đất này.

    Nữ tri thức chung sức xây dựng quê hương

  Bà Lưu thị Thu Hiền –Phó Chủ tịch Hội Nữ tri thức tỉnh Đắk Lắk cho biết, nhân dịp Kỷ niệm 49 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột, Hội đã tổ chức chương trình “Có hẹn với tháng Ba” tạo cơ hội cho hội viên giao lưu  hưởng ứng phong trảo “xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” tham gia đồng hành với các phong trào thi đua do Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Lắk phát động.

 

                                                           Hội Nữ tri thức tỉnh Đắk Lắk phát động thi đua đến các hội viên.

 

  Cùng với đó, Hội nữ trí thức tỉnh khuyến khích hỗ trợ các Hội viên tham gia tích cực vào các hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, xã hội và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Thực hiện các hoạt động kết nối nhằm nâng cao năng lực cho nữ giới nói chung và Nữ trí thức nói riêng.

  Dịp này, Hội Nữ tri thức tỉnh Đắk Lắk đã giới thiệu Ca khúc “Bông hồng gai” do nhạc sỹ Lưu Đức Giang sáng tác dành riêng cho hội, phục vụ trong các hoạt động giao lưu phát triển Hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc thi sáng tác ca khúc ca ngợi người phụ nữ, người mẹ Việt Nam.

 

                                                   Nhạc sĩ Lưu Đức Giang giới thiệu Ca khúc “Bông hồng gai” đến các hội viên.

 

  Theo bà Lưu thị Thu Hiền, thông điệp của nhạc sỹ gửi gắm qua tác phẩm mỗi phụ nữ không chỉ đua sắc mà còn phát huy trí tuệ của mình “không ngừng đua hương” nỗ lực xây dựng hoạt động Hội, chung sức hướng tới mục tiêu “Kết nối tri thức, phát triển cộng đồng”, xây dựng hỉnh ảnh người phụ nữ bản lĩnh, trí tuệ và chung sức xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và bản sắc.

Kỷ Niệm 8/3 & Ngày Giải Phóng Buôn Ma Thuột - Tôn Vinh Cà Phê

Kỷ Niệm 8/3 & Ngày Giải Phóng Buôn Ma Thuột - Tôn Vinh Cà Phê

  Lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ Lịch sử ngày 8-3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX.

  Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York.

  Hiện nay trên thế giới chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong tổng số hơn 200 nước.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày đặc biệt để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của phụ nữ trong xã hội.

  Ngày này được tổ chức để thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương đối với những người phụ nữ thân yêu trong cuộc sống của chúng ta.

  Phụ nữ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong xã hội. Họ là những người mẹ, người vợ, người con và người bạn đồng hành trung thành.

  Họ đảm nhận nhiều trách nhiệm trong gia đình và đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ và đảm bảo quyền lợi và sự bình đẳng cho họ trong mọi lĩnh vực Kỷ niệm 49 năm giải phóng Buôn Ma Thuột là một dịp quan trọng và đặc biệt được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

  Trong dịp này, thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai chương trình thưởng thức cà phê miễn phí nhằm tri ân và tạo điều kiện cho người dân và du khách thưởng thức những ly cà phê thơm ngon.

  Công TyTNHH G20 Coffee G20 Việt Nam – địa chỉ: 57 Lý Thái Tổ,P Tân Lợi,Tp Buôn Ma Thuột hân hạnh đồng hành cùng chương trình tại G20 Coffee - Đường Sách Cà Phê Buôn Ma Thuột nhằm đến tri ân bà con và tôn vinh cà phê Buôn Mê trải qua thay đổi và phát triển sau 49 năm giải phóng Daklak 1975 - 2024.

Ngày Đầu Xuân - Công Ty G20 Vinh Dự Tiếp Lãnh Đạo Thành Phố Đến...

Ngày Đầu Xuân - Công Ty G20 Vinh Dự Tiếp Lãnh Đạo Thành Phố Đến...

 

Đầu Xuân, Đoàn lãnh đạo Tp đại diện văn phòng Tỉnh Ủy Đ/c Nguyễn Hữu Việt, Đ/c Trần Đức Nhật - Phó chủ tịch tp và đại diện một số sở ngành địa phương trực tiếp đến văn phòng làm việc Cty G20 chúc Tết và thăm hỏi.

 

 

Các lãnh đạo còn quan tâm chúc tết, động viên đại diện công nhân viên các bộ phận nỗ lực lao động, chung tay góp phần đóng góp xã hội và xây dựng thành phố phát triển hơn.

 

 

Được cấp lãnh đạo địa phương quan tâm - đây là niềm vui, niềm động viên quý giá của tập thể công ty, các thành viên được truyền lửa lao động, đổi mới và sáng tạo góp phần xây dựng Tp Buôn Mê nói riêng và đất nước dân giàu, nước mạnh.

                                                                              Trân trọng cảm ơn.

Tập Thể G20 Chúc Một Năm Mới Sức Khỏe-Tạo Giá Trị Xã Hội Hơn

Tập Thể G20 Chúc Một Năm Mới Sức Khỏe-Tạo Giá Trị Xã Hội Hơn

Nhìn lại 1 năm qua,G20 xin cảm ơn Quý Ban, Bộ Ngành Chính Phủ, Khách Hàng,

Đối Tác và Anh Chị Em Bạn Bè đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty suốt những năm qua.

Tập thể Công ty G20 nỗ lực lao động,tạo thêm việc làm, chung tay tạo giá trị xã hội

và xây dựng thương hiệu cà phê,cacao,nông sản Daklak lên tầm cao mới. Áp dụng công

nghệ xanh,đổi mới sáng tạo đáp ứng các thị trường tiêu thụ trong nước và thế giới.

Ghi lại những tấm bằng trên,cảm ơn sự tri ân và Tập thể G20 nỗ lực hơn trong năm 2024 phía trước.

                                                         TRÂN TRỌNG CẢM ƠN./

Cà Phê Tây Nguyên Vào Vụ- Giá Cao Bà Con Nông Dân Tăng Niềm Vui

Cà Phê Tây Nguyên Vào Vụ- Giá Cao Bà Con Nông Dân Tăng Niềm Vui

Mỗi năm 1 lần,tháng 12 là tháng vào chính vụ thu hái. G20 đồng hành cùng các nông dân sẵn sàng thu hái vụ mùa mới.

Trên những cánh đồng cà phê đã đủ chín,G20 đã có vùng nguyên liệu đủ cho sản xuất giữ vị ngon ổn định.

Giá cà phê năm nay tăng cao từ 50,000 đồng lên đến nay 70,000 đồng. Bà con nông dân có một năm được giá,

vui và phấn khởi. G20 chung tay tăng chuỗi giá trị nông sản đến người tiêu dùng.

                                                          G20coffee.com