Kỷ Niệm 8/3 & Ngày Giải Phóng Buôn Ma Thuột - Tôn Vinh Cà Phê

15:45:1607/03/2024

  Lịch sử ra đời ngày Quốc tế Phụ nữ Lịch sử ngày 8-3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX.

  Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York.

  Hiện nay trên thế giới chỉ có 28 quốc gia và khu vực chính thức kỷ niệm và tôn vinh ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong tổng số hơn 200 nước.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày đặc biệt để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của phụ nữ trong xã hội.

  Ngày này được tổ chức để thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương đối với những người phụ nữ thân yêu trong cuộc sống của chúng ta.

  Phụ nữ đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong xã hội. Họ là những người mẹ, người vợ, người con và người bạn đồng hành trung thành.

  Họ đảm nhận nhiều trách nhiệm trong gia đình và đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế và xã hội.

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ và đảm bảo quyền lợi và sự bình đẳng cho họ trong mọi lĩnh vực Kỷ niệm 49 năm giải phóng Buôn Ma Thuột là một dịp quan trọng và đặc biệt được tổ chức tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

  Trong dịp này, thành phố Buôn Ma Thuột đã triển khai chương trình thưởng thức cà phê miễn phí nhằm tri ân và tạo điều kiện cho người dân và du khách thưởng thức những ly cà phê thơm ngon.

  Công TyTNHH G20 Coffee G20 Việt Nam – địa chỉ: 57 Lý Thái Tổ,P Tân Lợi,Tp Buôn Ma Thuột hân hạnh đồng hành cùng chương trình tại G20 Coffee - Đường Sách Cà Phê Buôn Ma Thuột nhằm đến tri ân bà con và tôn vinh cà phê Buôn Mê trải qua thay đổi và phát triển sau 49 năm giải phóng Daklak 1975 - 2024.