CTY G20 Hưởng Ứng Ngày Gia Đình Việt Nam

15:25:5428/05/2024

   Gia Đình là tế bào của xã hội. Gia đình có hòa thuận, hạnh phúc, xã hội mới phồn vinh, phát triển bền vững được. Ngày 28/6 hàng năm được gọi với tên thân thương Ngày Gia đình Việt Nam để nhấn mạnh vai trò quan trọng của gia đình.

   Hưởng ứng tinh thần bảo tồn văn hóa Việt Nam và phát huy giáo dục thế hệ sau học tập. Lao động và sống tốt. Ban Lãnh Đạo Cty G20 có buổi gặp mặt, tri ân bộ phận văn phòng ngày 28/5 trước 1 tháng hướng đến tinh thần .

 

 

   Ngày gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, gìn giữ và phát huy những ý nghĩa văn hóa, tinh thần đậm nét truyền thống Việt Nam. Mỗi một gia đình sẽ có những cách khác nhau để tận hưởng ngày này được hạnh phúc, trọn vẹn nhất. Điều đặc biệt là mỗi một cá nhân đều sẽ cảm nhận được sự ấm áp, thân thuộc mỗi khi có dịp quây quần bên gia đình vào ngày này.

 

                          Ngày gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình.

 

   Tập thể G20 kính chúc toàn thể GĐ Việt Nam sức khỏe, luôn hạnh phúc, các con cháu siêng năng học tập, rèn luyện tốt. Mỗi gia đình là một phần tế bào tốt , chung tay xây dựng giá trị cuộc sống giàu đẹp, vững mạnh hơn.

                                                                                                 Ban Biên Tập G20 Coffee./