Trang trại của G20 tại Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk

14:31:0613/12/2016

Bạn muốn uống cà phê giá trị thực sự đúng chất lượng và giá thành? Hãy liên hệ với G20 Coffee.

Hotline: 0942 212529.

Tổng đài hỗ trợ: 1900 0037

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, sạch và cà phê hòa tan có chất lượng tốt khi được chọn lọc nguyên liệu từ những hạt quả cà phê đỏ chín từ Cao Nguyên Việt Nam.

Chi tiết

Xem video Cho Chồn ăn ở Trang trại G20 Coffee G20 Việt Nam:

Feeding weasels at G20 Coffee Farm

                                                                                          (Thực hiện: Lê Quang Trí)

  Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, xây dựng cà phê Việt có chất lượng tốt, chung tay xây dựng thế giới cà phê tốt đẹp hơn.

Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt, để tự hào được trở thành công ty rang xay cà phê đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận chất lượng sạch, chất lượng tốt.

  Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc của mình. Với trách nhiệm của những người đã tạo ra những sản phẩm cà phê sạch, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, tạo năng lượng những đam mê để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững và thành công mỗi ngày.

  Ngày 4-5/12/2014 Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) phối hợp với Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Lễ hội quảng bá và thử nếm cà phê tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự tham gia của 50 doanh nghiệp cà phê hàng đầu Việt Nam, địa diện các tập đoàn cà phê đa quốc gia, các hiệp hội cà phê khu vực và thế giới, các đại sứ quán nước ngoài, đại diện các Bộ, ban ngành địa phương... Chương trình là cơ hội để các doanh nghiệp là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước nắm bắt thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.