Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm cà phê 100% nguyên chất, sạch và cà phê hòa tan có chất lượng tốt khi được chọn lọc nguyên liệu từ những hạt quả cà phê đỏ chín từ Cao Nguyên Việt Nam. Với định hướng phát triển bền vững làm trọng tâm cho mọi hoạt động, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu, xây dựng cà phê Việt có chất lượng tốt, chung tay xây dựng thế giới cà phê tốt đẹp hơn. Trong quá trình sản xuất từ khâu canh tác cà phê, đến thu hoạch, lưu kho, rang xay, đóng gói và vận chuyển, tất cả đều phải tuân theo các quy trình thao tác, các tiêu chuẩn chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt, để tự hào được trở thành công ty rang xay cà phê đầu tiên tại Việt Nam có được chứng nhận chất lượng sạch, chất lượng tốt. Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc của mình. Với trách nhiệm của những người đã tạo ra những sản phẩm cà phê sạch, bạn sẽ cảm nhận sự tinh tuý được cô đọng trong từng hạt cà phê, tạo năng lượng những đam mê để bạn trải nghiệm cuộc sống bình yên, bền vững và thành công mỗi ngày.

                                                                                               

 

Ngày 4-5/12/2014 Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) phối hợp với Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình Lễ hội quảng bá và thử nếm cà phê tại Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của 50 doanh nghiệp cà phê hàng đầu Việt Nam, địa diện các tập đoàn cà phê đa quốc gia, các hiệp hội cà phê khu vực và thế giới, các đại sứ quán nước ngoài, đại diện các Bộ, ban ngành địa phương. Tại chương trình, Vicofa cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì vì những đóng góp tích cực cho ngành cà phê. Công ty TNHH MTV Quang Trinh- G20 Coffee cũng vinh dự được Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) trao Chứng nhận Thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng do người tiêu dùng bình chọn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT G20 CÀ PHÊ Ô TÔ G20 HÒA TAN G20 CÀ PHÊ BỘT G20 CÀ PHÊ CHỒN G20 CÀ PHÊ HẠT RANG G20 CÀ PHÊ TRÀ TÚI LỌC

Việt Nam mặc dù là nước xuất khẩu cà phê Robusta đứng đầu thế giới, nhưng chất lượng cà phê chưa cao, thiếu ổn định. Đặc biệt, ngành cà phê đang đối mặt với thách thức lớn khi diện tích cà phê già cỗi cần phải trồng lại tăng cao (diện tích cà phê trên 20 năm tuổi cần tái canh đến năm 2020 lên đến 200 nghìn héc ta). Do vậy, cần nhanh chóng thực hiện và thực hiện hiệu quả việc tái canh cà phê. Muốn vậy, cần chuẩn bị tốt giống cây trồng, xử lý đất trồng theo quy trình chặt chẽ, quản lý tốt mô hình tái canh để chọn ra giải pháp tối ưu và nhân rộng mô hình. Đặc biệt, cần xây dựng định hướng canh tác cây cà phê theo hướng hữu cơ, sinh học làm tiền đề cho sự phát triển chuỗi giá trị cà phê một cách bền vững.

Để phát triển cà phê bền vững tại Việt Nam cần hướng sự hỗ trợ đến hai lĩnh vực chính là tái cơ cấu ngành hàng cà phê nhằm nâng cao khả năng tổ chức của ngành cà phê từ cấp quốc gia đến cấp cơ sở; tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án sản xuất cà phê bền vững cấp cơ sở. Theo chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông thôn và Chương trình cà phê bền vững đã làm việc với Cục Trồng trọt để chuẩn bị đề án đổi mới tổ chức ngành cà phê. Tây Nguyên là khu vực canh tác cà phê trọng điểm của Việt Nam. Số lượng lớn hộ sản xuất cà phê quy mô nhỏ làm nảy sinh nhiều vấn đề như chất lượng cà phê thấp, nông dân gặp khó khăn trong việc giao dịch mua vật tư đầu vào và bán cà phê. Hầu hết các hộ nông dân canh tác độc lập và thiếu sự liên kết với nhau, khiến việc quản lý chất lượng càng trở nên khó khăn. Theo đó cần chú ý đến việc thành lập các tổ chức nông dân trồng cà phê và các tổ chức nhà kinh doanh nhỏ cấp tỉnh ở một số tỉnh.

Định hương chất lượngĐịnh hương chất lượng

G20 COFFEE TẠI HỘI CHỢ TẠI TỈNH JEAOLLABUK, HÀN QUỐC
G20 Coffee tham gia Hội chợ sản phẩm lên men quốc tế 2019
09/12/2019 Xem thêm

G20 COFFEE TẠI HỘI CHỢ TẠI TỈNH JEAOLLABUK, HÀN QUỐC

Tiếp nối thành công của Hội chợ sản phẩm lên men quốc tế năm 2018, các doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk, dưới sự vận động và hỗ trợ của Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đắk Lắk đã tham gia Hội chợ sản phẩm lên men quốc tế năm 2019, diễn ra từ ngày 31/10/2019 đến ngày 4/11/2019 tại thành phố Jeonju, tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc.

 

Tỉnh Jeollabuk và tỉnh Đắk Lắk đã kí kết Bản thỏa thuận về quan hệ hợp tác giữa tỉnh Đắk Lắk – Nước CHXHCN Việt Nam và chính quyền tỉnh Jeollabuk – Hàn Quốc vào năm 2017. Theo đó, hai tỉnh đã, đang và sẽ triển khai các hoạt động hợp tác về giáo dục, văn hóa, thương mại...thông qua nhiều sự kiện có ý nghĩa, hội chợ sản phẩm lên men là một trong các hoạt động hợp tác nêu trên.
   Hội chợ thực phẩm lên men quốc tế (IFFE) tại tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 200km được tổ chức hàng năm với nhiều chương trình phong phú và thiết thực như: các cuộc họp tư vấn theo phương thức B2B (tư vấn bán hàng giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp) giữa các bên mua; các cơ hội giao thương B2C (tư vấn bán hàng giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng), các hội thảo và hội nghị. Thông qua việc tổ chức các chương trình này, hội chợ tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường mới tại Hàn Quốc và quốc tế, hỗ trợ việc mở rộng hoạt động thương mại,...Hội chợ có vai trò củng cố nền công nghiệp hóa ngành thực phẩm nông nghiệp giá trị gia tăng dựa trên phức hợp phát triển ngành thực phẩm quốc gia bao gồm: Viện nghiên cứu thực phẩm Hàn Quốc, đa dạng các tổ chức nghiên cứu và phát triển có liên quan, Viện phát triển nông thôn,...
   Tham gia Hội chợ là một cơ hội rất tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk nói riêng được tiếp xúc trực tiếp với nhà phân phối và chế biến thực phẩm, giới thiệu sản phẩm chủ lực của tỉnh

  Với 12 gian hàng trưng bày, quảng bá và giới thiệu rất phong phú các sản phẩm chủ lực của tỉnh như: cà phê, ca cao, hạt  macca, hạt sachi, trái cây sấy, dầu sachi, hạt điều, mật ong, trà mãng cầu...Tại hội chợ, các doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk sẽ trực tiếp thực hiện các hoạt động giới thiệu, dùng thử đến những khách hàng tham quan hội chợ cũng như tiếp xúc, gặp gỡ trao đổi nhằm tạo cơ hội hợp tác xuất nhập khẩu hàng hóa với các nhà nhập khẩu của Hàn Quốc và trên thế giới. 

Sự tham gia của các doanh nghiệp Daklak hy vọng sẽ mang lại nhiều kết quả khả quan về cơ hội phát triển giao thương giữa hai tỉnh Jeollabuk và Đắk Lắk nói chung, giữa các doanh nghiệp hai tỉnh nói riêng; giúp đẩy mạnh, củng cố năng lực đối với hoạt động xuất khẩu hàng hóa, các sản phẩm chủ lực của tỉnh, nâng quan hệ thương mại của hai tỉnh lên tầm cao mới
 
Một số hình ảnh của G20 tại Hội Chợ Hàn quốc :
 
 
    Gian hàng của G20 coffee  (http://g20coffee.com)
 
 
Các thiếu nữ Hàn quốc tại gian hàng G20  trong trang phục truyền thống  (http://g20coffee.com)
 
Thiếu nữ Hàn quốc bên sản phẩm Hòa tan của G20 ( http://g20coffee.com)
 
G20 Tham Gia Hội Thảo Hợp Tác Việt Nam - Nhật Bản
TGVN. Ngày 7/10, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Bộ Ngoại giao đã phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk, Cơ quan Xúc tiến kinh doanh quốc tế Nhật Bản và các cơ quan...
07/10/2019 Xem thêm

G20 Tham Gia Hội Thảo Hợp Tác Việt Nam - Nhật Bản

Hội thảo có sự tham dự khoảng 100 đại biểu hai nước. Về phía các địa phương Tây Nguyên có Lãnh đạo UBND và đại diện các sở, ban, ngành trong các lĩnh vực kinh tế xã hội, phát triển vùng và đối ngoại của 5 tỉnh Tây Nguyên (bao gồm Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và Lâm Đồng).

Về phía Nhật Bản có đại diện lãnh đạo Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội, Cơ quan Xúc tiến kinh doanh quốc tế Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh và một số tổ chức kinh tế, doanh nghiệp của Nhật Bản. Hội thảo cũng có sự tham dự của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước.

Phát biểu tại Hội thảo, Cục trưởng Cục Ngoại vụ, Bộ Ngoại giao Nguyễn Hoàng Long đánh giá cao quan hệ Việt Nam và Nhật Bản thời gian qua; cho biết Nhật Bản hiện là đối tác hợp tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Cùng với sự phát triển tích cực của quan hệ Đối tác chiến lược sâu rộng giữa hai nước, quan hệ cấp địa phương hai bên cũng phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Hội thảo là cơ hội đẩy mạnh quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa các tỉnh khu vực Tây Nguyên với Nhật Bản, thúc đẩy liên kết vùng trong phát triển nói chung, trong hợp tác kinh tế với Nhật Bản nói riêng để nâng cao hiệu quả, tạo bước chuyển trong công tác thu hút đầu tư trực tiếp từ Nhật Bản, đẩy mạnh hợp tác nguồn nhân lực và kết nối địa phương Tây Nguyên - Nhật Bản.

 

Cục trưởng Cục Ngoại vụ khẳng định Bộ Ngoại giao luôn coi trọng công tác đối ngoại cấp địa phương và luôn tích cực thúc đẩy giao lưu kết nối các địa phương với các đối tác quốc tế để góp phần vào thành công của tiến trình hội nhập phục vụ phát triển của các địa phương nói riêng, của đất nước ta nói chung.

Đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam nhận định quan hệ cấp địa phương Việt Nam-Nhật Bản phát triển nhanh chóng những năm gần đây (42/69 cặp quan hệ cấp địa phương giữa hai nước được thiết lập trong vòng 5 năm trở lại đây) không chỉ thể hiện sự chủ động tích cực của các địa phương Việt Nam mà còn thể hiện nhu cầu mở rộng hợp tác quốc tế của các địa phương Nhật Bản trong thời kỳ mới.

Đại diện JETRO thông báo kết quả thống kê cho thấy khoảng 70% các công ty Nhật Bản hoạt động tại Việt Nam có kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, đây là một tỷ lệ rất cao so với các nước châu Á và ASEAN.

Các nhà đầu tư, đối tác, địa phương Nhật Bản mong muốn được kết nối, hợp tác kinh doanh với các đối tác Việt Nam trên nhiều lĩnh vực mà các địa phương Tây Nguyên có tiềm năng và quan tâm như nông nghiệp và công nghiệp chế biến, năng lượng tái tạo, công nghệ thân thiện môi trường (nước sạch và xử lý rác thải, nước thải), du lịch và giáo dục đào tạo.

Đại diện JICA đã trình bày chi tiết phương hướng hợp tác phát triển với Việt Nam nói chung, đưa ra những gợi ý thiết thực cho các tỉnh Tây Nguyên, đồng thời bày tỏ mong muốn được phối hợp chặt chẽ hơn nữa với chính quyền và doanh nghiệp các tỉnh Tây Nguyên để triển khai các dự án hợp tác tương xứng với tiềm năng và nhu cầu phát triển của khu vực.

Tại Hội thảo, đại diện các cơ quan hợp tác phát triển, xúc tiến đầu tư và doanh nghiệp Nhật Bản cùng lãnh đạo và đại diện các sở ngành địa phương Tây Nguyên đã thảo luận sôi nổi, chia sẻ thông tin, đánh giá tình hình, nhận định triển vọng cũng như những hạn chế tồn tại, đồng thời kiến nghị các biện pháp để thúc đẩy mạnh mẽ hơn hợp tác trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

 nguồn Baoquocte.vn

G20 Rang Cà Phê Theo Phong Cách Người Ê Đê

G20 Rang Cà Phê Theo Phong Cách Người Ê Đê

 

Chúng ta là những con người Tây Nguyên. Nhất định phải thưởng thức khoảnh khắc này.

Sự kiện: Rang Cà Phê Theo Phong Cách Người Ê Đê

Tại G20 Coffee -  Buôn Ma Thuột - DAKLAK

Từ lâu lắm rồi, phụ nữ Ê Đê đã phát hiện ra cách chọn những trái cà phê chín ngon nhất của các loài thú hoang như hoẵng, khỉ và đặc biệt là chồn hương. Mỗi vụ thu hoạch hàng năm, các “mí” hoặc “amí” (tức người bà hoặc mẹ trụ cột chính trong mỗi gia đình “mẫu hệ” theo truyền thống Ê Đê) đều chọn những trái cà phê chín ngon nhất (chín lần thứ nhất) rồi tách bỏ lớp vỏ, hong phơi trên gác bếp để loại bỏ tạp chất và cất giữ như vật quý trong nhà.

Mặc dù vùng đất Đắk Lắk chủ yếu trồng loại cây cà phê vối (Robusta) nhưng mỗi gia đình Ê Đê cũng thường trông riêng thêm một số ít cây cà phê chè (Arabica) và cà phê mít (Chari, Liberia). Mỗi khi có khách quý đến thăm hoặc vào dịp ngày lễ trọng đại, các “Mí” mới quyết định mang loại cà phê “báu vật” ra pha chế để mọi người cùng thưởng thức.

Những phụ nữ Ê Đê trẻ hơn trong gia đình sẽ đeo gùi và dùng các trái bầu khô để đi lấy nước sạch ở bến nước gần buôn làng. Nước từ suối chảy qua ống bương tại các bến nước được đồng bào Tây Nguyên coi là trong lành nhất và họ thường đi xuống bến nước vào khi mặt trời dần xế bóng

 Công đoạn rang chín những trái cà phê đặc biệt  (mỗi lần chỉ rang khoảng 0,5kg trong vòng hơn 20 phút) , đặc biệt lửa không thể quá to sẽ làm cháy cà phê cũng không thể quá nhỏ. khi rang người eđê không thêm bất kỳ thứ phụ gia gì, có chăng thì cũng chỉ là cùng với mỡ gà hoặc có thể thêm một chút muối, rượu trắng. Chính các “mí” là người quyết định công thức pha trộn riêng và trực tiếp thực hiện việc này ở dưới bếp chủ (bếp chính)

 

  Ban Biên tập: G20 Coffee - G20 Viet Nam

   SDT : 0942 400 488

 

 

Gửi yêu cầu đăng ký nhượng quyền, thắc mắc, phản hồi sản phẩm của G20 Coffee
Liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG TẠI BUÔN MA THUỘT


Địa Chỉ:  Số 57 Đường Lý Thái Tổ,  Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

ĐT:  (2623) 881 882 hoặc (2623) 951120

Di động: +84 914225089 / 0942 21 25 29

Fax: +84 02623 951539

Email: g20coffee@tincaphe.com 

g20coffee@gmail.com

 

NHÀ MÁY TẠI BUÔN MA THUỘT


Địa chỉ: 198A Nguyễn Văn Linh, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

 

Gửi yêu cầu cho chúng tôi
(*) là thông tin bắt buộc.